ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Ted (หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก) ภาค 1-2

หนัง

ซีรีส์ภาพยนตร์ “Ted” (หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก) มีทั้งหมด 2 ภาค เรื่องราวเกี่ยวกับตุ๊กตาหมีชื่อ Ted ที่มีชีวิตและสร้างความวุ่นวายให้กับเพื่อนสนิทของเขา จอห์น เบนเน็ตต์ (John Bennett) ซึ่งทั้งสองภาคมีการผสมผสานระหว่างความตลกขบขันและความสัมพันธ์ที่อบอุ่น นี่คือสปอยล์ของทั้งสองภาค:

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Ted (หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก) ภาค 1-2

### Ted (2012)

**เรื่องย่อ**:
– ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยจอห์น เบนเน็ตต์ เป็นเด็กหนุ่มที่ไม่มีเพื่อน วันคริสต์มาสหนึ่งเขาได้ตุ๊กตาหมีชื่อ Ted เป็นของขวัญ และอธิษฐานให้ Ted มีชีวิต ความปรารถนาของเขากลายเป็นจริง Ted จึงกลายเป็นตุ๊กตาหมีที่มีชีวิตและเป็นเพื่อนสนิทของจอห์น
– หลายปีผ่านไป จอห์น (Mark Wahlberg) โตขึ้นและมีแฟนชื่อ ลอรี คอลลินส์ (Lori Collins) (Mila Kunis) ลอรีต้องการให้จอห์นเติบโตและรับผิดชอบมากขึ้น แต่การที่ Ted ยังคงอยู่กับจอห์นทำให้ทั้งคู่มักจะมีปัญหาและความวุ่นวาย
– ความสัมพันธ์ของจอห์นกับลอรีเริ่มมีปัญหาเพราะพฤติกรรมที่ไม่รับผิดชอบของ Ted และการที่จอห์นไม่สามารถตัดขาดจาก Ted ได้
– ในช่วงท้ายของภาพยนตร์ Ted ถูกลักพาตัวโดยชายชื่อ Donny (Giovanni Ribisi) ซึ่งเป็นแฟนคลับของ Ted และต้องการให้ Ted เป็นของเล่นให้ลูกชายของเขา จอห์นและลอรีต้องร่วมมือกันช่วย Ted กลับมา
– ในที่สุด จอห์นและลอรีได้ปรับความเข้าใจกัน และ Ted ก็ยอมที่จะให้จอห์นและลอรีได้ใช้ชีวิตร่วมกัน โดยเขายอมรับการอยู่ห่างจากจอห์นบางครั้งเพื่อให้จอห์นมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับลอรี

### Ted 2 (2015)

**เรื่องย่อ**:
– ภาคนี้เริ่มต้นด้วยการที่ Ted แต่งงานกับแฟนสาวชื่อ ทามี-ลินน์ (Tami-Lynn) และพวกเขาต้องการมีลูกด้วยกัน แต่เนื่องจาก Ted เป็นตุ๊กตาหมีจึงไม่สามารถมีลูกได้ Ted และทามี-ลินน์ตัดสินใจที่จะรับเลี้ยงลูกบุญธรรม แต่พบว่า Ted ถูกพิจารณาว่าเป็นทรัพย์สินมากกว่าบุคคล
– Ted และจอห์นร่วมมือกันเพื่อพิสูจน์ว่า Ted มีสิทธิ์ในฐานะบุคคล จอห์นช่วย Ted ฟ้องร้องคดีในศาล โดยมีทนายสาวชื่อ ซาแมนธา (Samantha Leslie Jackson) (Amanda Seyfried) มาช่วย
– ในระหว่างการต่อสู้ทางกฎหมาย จอห์นและซาแมนธาเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน Ted ต้องเผชิญกับการตรวจสอบจากรัฐบาลและบริษัทของเล่นซึ่งต้องการที่จะยึด Ted และทำซ้ำตุ๊กตาหมีที่มีชีวิต
– ในที่สุด คดีของ Ted ได้รับการพิจารณาใหม่ และเขาได้รับการยอมรับว่าเป็นบุคคล Ted และทามี-ลินน์สามารถรับเลี้ยงลูกบุญธรรมได้ และจอห์นและซาแมนธาได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่

ทั้งสองภาคของภาพยนตร์ “Ted” มีการผสมผสานระหว่างความตลกขบขันและเนื้อหาที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับมิตรภาพและความรัก ทำให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินกับการผจญภัยของ Ted และจอห์น

ดูหนัง Ted ออนไลน์ฟรี
Ted หนังเต็มเรื่องฟรี
ดู Ted พากย์ไทยออนไลน์
Ted ซับไทย ดูฟรี
ดูหนังออนไลน์ Ted ทุกภาค
Ted ออนไลน์ HD ฟรี
ดู Ted 2 ฟรี พากย์ไทย
Ted ออนไลน์ไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรี Ted ภาค 1
ดู Ted เต็มเรื่อง HD
Ted 2 ดูออนไลน์ฟรี
ดูหนัง Ted ภาคไทย
Ted ออนไลน์เต็มเรื่อง
หนัง Ted ดูฟรีทุกภาค
Ted ดูฟรีซับไทย
Ted 2 หนังออนไลน์ฟรี
Ted ดูฟรี HD ไม่มีโฆษณา
Ted ภาค 1 ดูหนังออนไลน์
Ted 2 ภาค 2 ดูฟรี
Ted ดูออนไลน์ครบทุกภาค