อยากเย็ดให้เหมือนหนังโป้จะได้เสียวแบบพระเอก

อ่านเรื่องเสียว

เห็นสาวเน็ตไอดอลกอดตุ๊กตาก็อยากจะเป็นตุ๊กตาให้เธอกอดบ้าง มันน่าจะทำอย่างอื่นได้ด้วยนอกจากกอด สมองคิดแต่เรื่อง sex แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งสวยงามสำหรับผมการได้เย็ดได้ดูหนังโป๊มันคือความสุขที่ไม่มีผลกระทบกับใครนอกจากแฟนคนเท่านั้น เมื่อก่อนเธอก็ไม่ค่อยรักในการเย็ดสักเท่าไหร่แต่ตอนนี้
แต่ตอนหลังเธอเริ่มบอกให้เลือกดูหนังโป๊ไทยเป็นหลักเธอบอกดูหนังโป๊อย่างอื่นจนเบื่อแล้วดูหนังโป๊ไทยบ้าง รู้สึกว่าสนุกดีได้อารมณ์แปลกใหม่ เธอเริ่มหาหนังโป๊ไทยยุคก่อนๆมาดูตั้งแต่ช่างแอร์ในตำนาน มันก็แปลกหน่อยหนังโป๊ไทยเย็ดกันแทบตายไม่ร้องสักเท่าไหร่ แต่หนังโป๊ต่างประเทศร้องกันจะเป็นจะตาย ผมก็สังเกตเวลาที่เย็ดกับเธอเธอก็จะต้องแค่ตอนที่ใกล้จะเสร็จนิดหน่อยเท่านั้น แต่สำหรับหนังโป๊ไทยยุคใหม่นี้ ร้องได้เด็ดดวงพอน่ารัก แสดงอารมณ์ออกมาสมจริงที่สุด เวลาที่โดนแทงซอยตอนใกล้เสร็จก็ทำแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เอาน้ำมาแตกตรงหน้าพุ่งใส่ปากใส่หน้าบ้าง มันก็ได้ความอินเตอร์อีกนิดหน่อยทำให้ชายไทยเริ่มเลียนแบบหนังโป๊แบบนี้เพิ่มขึ้น
แน่นอนว่าผมก็อยากทำแบบหนังโป๊บ้าง เวลาเล่นเสียวกับเธอตอนที่แทงเธอก็บอกให้เธออ้าปากรอน้ำแตกด้วย ตอนแรกเธอไม่ยอมแต่พอน้ำใกล้จะแตกก็รีบดึงออกมาแล้วก็แตกใส่หน้าทันทีเธอเจอน้ำเลอะเต็มหน้าบอกอ้าปากไม่ยอมอ้า ตอนหลังถ้าเอามาจ่อที่หน้าเธอจะรีบอมควยไว้ทันทีไม่งั้นมีพุ่งรอบทิศทางกำหนดทิศทางไม่ได้มีเลอะถึงผมเธอแน่นอน วันนี้ได้หนังโป๊ไทยมาใหม่ เป็นเด็กน่ารักใส่ชุดนักเรียนด้วย หน้าตาก็พอจะให้คะแนนสูงได้ ที่เด็ดสุดเล่นแบบสวิงกิ้งไปด้วย เด็ดมาก ดูดควยคนแรกน้ำแตกคาปากอีกคนก็จัดทางด้านหลังไปด้วย ลีลาหนังไทยแบบนี้ไม่คอยที่จะได้เห็นบ่อยๆ ผมก็อยากจะเย็ดแบบนี้บ้างเมียบอกอยากจะเย็ดดีๆ หรือควยขาดเหลือครึ่งเดียวมีขู่นิดหน่อย พองามแล้วก็เริ่มจับเธอแทงท่าหมา เธอบอกวันนี้แตกในเลยนะไม่ต้องเอามาใส่ปากตอนเสียวสุดก็ตอนน้ำแตกนั้นแหละ ได้เลยที่รักเริ่มแทงไปพร้อมกับหนังโป๊ เราชอบที่จะดูหนังโป๊แล้วก็แทงไปด้วย มันเสียวสุดเหมือนเราได้สวิงกิ้งไปด้วย (คิดจินตนาการเอง) แล้วน้ำหัวก็เริ่มมาซอยไม่หยุดแล้วรอบนี้จัดอย่างเร็วติดจรวดบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้ว เธอก็เกี่ยวก้นให้น้ำแตกในแล้วหีก็ตอดตอนที่น้ำแตกไม่ได้แตกในมาหลายครั้งแตกในมันสุดยอดกว่าจริงๆ