เลือกกิ๊กทั้งทีต้องเซ็กซี่และน่าเอา

อ่านเรื่องเสียว

ก่อนที่จะมีกิ๊กคิดกันให้ดี ถ้าเลือกไม่ดีอาจจบไม่สวย แต่สำหรับผมบอกหมดเปลือกว่าชีวิตเป็นอย่างไร ดราม่ากันก่อนกับกิ๊กคนสำคัญเธอฟังเรื่องผมเสร็จเธอบอกว่าเรื่องของเธอเราเข้าใจ แต่เรื่องระหว่างเรารู้แค่ 2 คนพอ แบบนี้รักเลยสิครับ อยากได้คนอย่างเธอมาไว้ข้างกายหรือทับกายก็ได้ ได้หมดจะให้ผมทับหรือทับผมมาเลยได้ทุกท่า
แล้วเราก็เริ่มสนิทจนวันที่ฟ้าฝนเป็นใจแล้วก็ได้กัน จำได้ดีกว่าหลังจากที่เปียกฝนนิดหน่อยเราก็กลับห้องพร้อมกันแล้วความร้อนร่างกายก็ต้องการเอาออกก็จัดกันสิครับไม่ต้องเลือกอะไรมาก เอากันแบบจะๆ ไปเลย จากที่ได้เอากันครั้งแรกแล้วครั้งที่ 1000 ก็ต้องตามมา เมื่อเป็นแบบนี้จัดไปยาวๆ เอากันยาวๆ เงี่ยนวันไหนนัดกัน ยิ่งหลังๆ เริ่มส่งคลิปxมาให้กันดูบ่อยขึ้น ต่างคนต่างติดกันมากขึ้น แต่ก็รู้ดีกว่าอยู่ในฐานะอะไร ตอนนี้เราเจอกันทุกวันเอากันทุกวันขนาดว่าวันที่เธอติดไฟแดงก็ให้ผมดูคลิปxแล้วก็ดูดควยให้กับผมจนน้ำแตก เธอบอกว่ารักผมมากแต่ยอมอยู่แบบนี้ไปก่อน ตอนนี้ก็เริ่มจะหวั่นไหวเล็กน้อยเพราะแฟนคนสำคัญก็น่ารักและก็ดีไม่น้อยติดอยู่ตรงที่เธอกับเรื่อง sex มันจืดไปหน่อยเอาได้ตลอดแต่ว่าเธอไม่ค่อยทำอะไรให้ ไม่ค่อยดูดให้ผมเอาอย่างเดียว ดูคลิปxโคตรเสียวก็เอาน้ำแตกแล้วก็เงียบไม่ครางอะไรแบบนี้มันก็เสียวแต่ตอนแทงหลังจากแทงก็จบกันไป
แต่สำหรับเธอคนนี้คลิปxได้หมดจะแบบไหนได้หมด จนหลายครั้งเธอก็ไม่อยากให้ผมกลับไม่ยอมให้ผมใส่กางเกงดูดควยผมให้ผมดูคลิปxต่อไปเรื่อยๆ ประมาณว่าอยากจะกินผมทั้งตัว เธอคงหลงรักผมเข้าให้แล้ว ทุกวันเธอจะส่งคลิปxมา3 เวลาหลังอาหารแล้วก็บอกว่าหลังอาหารต้องหาของหวานกิน มาแบบนี้จนผมก็เงี่ยนกับคลิปxที่เธอส่งมาประจำ ยิ่งช่วงหลังเธอเด็ดดวงขึ้นมีการแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นประมาณว่าให้ผมหึงบ้างผมก็อยากจะหึงอยู่หรอกแต่ก็ติดว่าออกอาการมากก็ไม่ได้ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ยิ่งหลังๆ เธอทำตัวเซ็กซี่สุดๆ เอากันมันมากๆ จนเริ่มคิดอยากจะเลิกกับแฟนคนนี้แล้ว แต่ก็อย่างว่า มันก็ต้องดูทางกันไปก่อน ของแบบนี้มันตอบยาก ตอนนี้เย็ดได้เย็ดไปเรื่อยๆ สักวันก็จะเจอตัวจริงเอง ว่าแล้วเธอก็ส่งคลิปxมาให้อีก มาแบบนี้ต้องรีบไปเอาสิครับ ไปก่อนนะ