ก่อนเย็ดต้องเลียหีใครไม่เลียจัดว่าพลาด

อ่านเรื่องเสียว

ใครบ้างไม่ชอบการนอน การนอนตรงนี้หมายถึงการเย็ดกัน ถ้าเมื่อไหร่ที่ได้เย็ดกันบอกได้เลยโลกนี้มีแต่สวรรค์ล้วนๆ ไม่ว่าจะเย็ดตรงไหนบนห้องบนเตียงได้หมด ยิ่งได้เลียหีก่อนการเย็ดด้วยแล้วก็เป็นอะไรที่ครบสูตรที่สุด หลายครั้งที่เราดูหนังโป๊เราก็จะเห็นกว่าการดูดควยหรือการเลียหีคือสิ่งที่ต้องทำก่อนกาเย็ด ของมันสร้างมาเพื่อกันจริงๆ หีกับลิ้นเนี้ย
แล้ววันนี้ก็เป็นวันที่ผมจะได้เย็ดแล้วเธอกลับบ้านไป 3 วันและวันนี้เธอกลับมาที่ห้องแล้ว แน่นอนความเงี่ยนของผมก็มากขึ้นตามไปด้วย ก่อนไปเธอก็เมนมาเรียกว่ารวมๆ แล้วก็เกือบ 10 วันพอดีที่ไม่ได้เลียหีสวยๆของเธอ วันนี้มีเวลาขอเลียหีให้หนำใจสักหน่อย ของดีแบบนี้จะพลาดได้อย่างไร แล้วเธอก็กลับมาพร้อมรอยยิ้มแบบอยากเย็ดอย่างมากของแบบนี้ไม่ต้องพูดกันเยอะแค่จูบแรกก็เร้าใจแล้ว
แล้วเราก็แลกลิ้นกันเธอบอกน้ำมาเต็มแล้ว แต่ขอตัวไปอาบน้ำก่อน ผมเลยชวนเธอไปอาบน้ำด้วยกันแล้วเราก็อยู่ในชุดอาบน้ำต่างช่วยกันล้างเต็มที่ เธอก้มลงล้างควยให้ผมแล้วก็ดูดควยตามไปด้วย แน่นอนว่าผมก็เขี่ยไปที่หีเธอหีเธอเปียกฉ่ำพร้อมอย่างมาก ขนาดว่าล้างน้ำแล้วน้ำของเธอก็ยังออกมาเต็มหีรู้ได้เลยเพราะความลื่นไม่เหมือนกัน แล้วเราก็กอดจูบกันออกมาจากห้องน้ำ ตอนแรกคิดว่าจะจัดในห้องน้ำแล้ว แต่เธอขอบนเตียงขอแอร์เย็นๆ ด้วยเดินทางมาร้อน
มาถึงที่เตียงเธอก็อ้าขาให้ผมจัดการลงลิ้นเต็มที่ สายเบริน์แบบผมจัดไปไม่ให้เหลือ หีแดงอมชมพูต้องเลียให้ล้มเธอเจอลิ้นสากๆของผมเข้าไปก็ดิ้นไปมาบอกเสียวไม่ไหว แล้วผมก็กลัวว่าเธอจะไม่ไหวอย่างที่บอกก็รีบจัดการแทงเข้ารูเธอดีกว่าแล้วเธก็เด้งรับทุกครั้งที่ได้แทงเข้าไป เธอร้องเป็นสาวญี่ปุ่นแบบที่ได้ดูในหนังโป๊กันเลย ความเงี่ยนระดับ 10 วันต้องจัดให้หนัก
น้ำแรกผ่านไปแต่ควยก็ยังแข็งอยู่ เธอก็บอกสุดยอดแล้วก็ลุกมาดูดควยให้ต่อ เหมือนว่าเธอจะไม่เหนื่อยเลยแม้แต่น้อย เธอรู้ดีว่าถ้าเธอดูดควยผมเล่นเดี๋ยวมันก็แข็งอีกและที่สำคัญมันไม่ได้มากว่า 10 วันแล้ว เธอก็จัดการดูให้แข็งแล้วก็ขึ้นอีกน้ำเก่ายังไม่ทันแห้งเธอก็จัดต่อทันที เธอบอกเอาให้คางเหลืองเลยนะอดมาหลายวันจัดไปที่รักยาวไปเรื่องเย็ดเรื่องใหญ่อยู่แล้ว