สลับร่างเปลี่ยนกันเย็ด

เล่าประสบการณ์เสียว

จากประสบการณ์ที่ผ่านผู้หญิงมาเกิน 20 หรืออาจจะ 30 คนหลายคนมองว่าเยอะแต่เพื่อนผมบางคนน่าจะมากกว่านี้ก็ได้สรุปว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่สนใจเรื่องขนาดแต่สนใจเรื่องของเวลาเย็ดกันมากที่สุด เล็กใหญ่เป็นส่วนประกอบรองแต่ความอึดคือเรื่องที่สำคัญที่สุด ทำให้ผมต้องฝึกกับหนังเอ็กบ่อยๆ
และตอนนี้ผมก็ยังไม่มีเมียเป็นตัวตน แต่คบกับแฟน 2 คนสับรางเอา ผมฝึกฝีมือเรื่องความอึดกับหนังเอ็กมาได้สักระยะ และพอจะรู้วิธีการทำให้สาวๆ เสียวเป็นที่สุด และเย็ดแบบไหนที่จะทำให้สาวติดอกติดใจเราเป็นที่สุดเช่นกัน หลายคนคิดว่าผมหลงตัวเอง แต่ต้องบอกว่าเพื่อนผมที่เห็นหน้าแฟนผมทั้ง 2 ก็ต้องตกใจเพราะเธอทั้ง 2 คือพริตตี้ดีๆ นี่เอง
คนแรกผมไปเจอเธอแล้วใช้คารมในการจีบเธอจนสำเร็จและครั้งแรกที่เราได้กัน ต้องบอกว่ากว่าผมจะเสียบเธอได้ผมทั้งลงลิ้น ทั้งนิ้ว และสร้างอารมณ์ให้เธอทุกอย่าง เปิดดูหนังเอ็กสร้างบรรยากาศไป และเย็ดกับเธอถึง 4 ท่าในครั้งแรก เรียกว่าตอนที่น้ำแตกเธอถึงขั้นนอนกระตุก 3-4 ครั้งกันไปเลย เรียกว่าเสร็จแล้วเสร็จอีก หลังจากนั้น เธอก็โทรหาผมทุกวัน นัดเจอกันเกือบทุกวันที่เธอว่าง และทุกครั้งที่เราได้กันผมก็ไม่เคยทำให้เธอต้องผิดหวังเลยสักครั้ง และท่าที่เธอชอบที่สุดคือท่าขาพาดบ่าเธอจะบอกว่ามันเป็นท่าที่เวลาน้ำแตกแล้วทิ้งตัวได้ดีที่สุด ไม่ต้องทำอะไรปล่อยให้น้ำมันไหลออกหีไปเอง สบายตัวที่สุด เรื่องแบบนี้ฝึกจากหนังเอ็กช่วยได้
สำหรับแฟนคนที่สอง ผมก็ได้ไปเจอเธอในคณะเช่นกัน ผมตามจีบเธออยู่นานด้วยความที่เธอมีคนมาชอบพอประมาณ แต่ผมอาศัยลูกตื้อทุกวัน จนในที่สุดเราก็ตกลงเป็นแฟนกัน และเธอก็ไม่รู้ว่าผมนั้นก็มีแฟนอยู่แล้วเธอเป็นเด็กเรียนน่ารักแต่เย็ดเด็ด ก่อนการเย็ดกันเธอจะชวนผมนอนดูหนังเอ็กแล้วก็ดูดให้ผมทุกครั้ง เพราะตั้งแต่ครั้งแรกผมทำให้เธอทุกอย่าง เรียกว่าเลียจนเธอล้มทั้งยืนไปเลย เธอจะชอบมากเวลาที่ตอนเสร็จเธอจะเป็นคนคุมเกมส์ทุกอย่างเองบนตัวผม เธอบอกว่าทุกครั้งที่เธอได้ขยี้ผมเธอจะสะใจเป็นที่สุด มันเป็นอะไรที่เธอคุมเกมส์ได้ เธอจะทำแบบหนังเอ็กเกือบทุกอย่าง เธอบอกว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่เธอชอบที่สุด ขนาดวันไหนไม่เจอกับผมเธอยังดูหนังเอ็กแล้วตกเบ็ดเรียกผมก็มี ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดกับผม ตอนนี้ขอตัวไปหาน้องพริตตี้ก่อน เพราะวันนี้เป็นเวรต้องเย็ดกับเธอ