ฉลองชุดใหญ่จัดยาทนให้เมียจนกว่าจะพอใจ

เล่าประสบการณ์เสียว

วันนี้ต้องฉลองสักหน่อย เงินเดือนก็ออกหวยก็ถูกแถมเพื่อนให้ของดีมาลองด้วย มันบอกว่าลองแล้วสุดยอดรอบเดียวเสียวยันเช้า ขนาดนั้นเลยหรือ ผมกับเพื่อนคนนี้เราสนิทกันมากแลกเปลี่ยนคลิปโป๊กันดูประจำ และตอนนี้มันได้ลองยาทนอันใหม่มันก็ส่งมาให้ผมลองด้วย มันบอกว่ายาทนนี้แหละที่พระเอกคลิปโป๊เขาใช้กัน อึดยันเช้า ของแบบนี้ก็ต้องลองสักครั้ง
แล้วก็มาถึงเวลาที่ผมจะได้ลองชวนเมียนอนตั้งแต่หัวค่ำ ดูคลิปโป๊กันไปเรื่อยๆผมก็สร้างอารมณ์ให้กับเธอดูดนมไปเขี่ยหีไป ตอนแรกจากที่เธอไม่ค่อยอยากไม่ค่อยเงี่ยนเท่าไหร่ด้วยความเสียวของคลิปโป๊และการโชว์ลีลาขั้นเทพในการเล้าโลมของผมมันก็ไม่ยากที่จะทำให้เธอเงี่ยนหนักมากนักจนเธอเริ่มไม่ไหว เธอก็เป็นลุกมาขย่มผมเอง ปกติเธอก็จะขย่มจนน้ำแตกแล้วก็หลับกันไปวันนี้เธอก็จัดให้เต็มที่อีกครั้ง และมีบอกเบาๆ ว่าวันนี้เสียวมากขออึดๆนะ ผมก็ได้แต่ยิ้มเด้งก้นรับที่เธอขย่มไปด้วย
แล้วเธอก็ขย่มอย่างเต็มที่รู้ได้เลยเสร็จแล้วแน่ๆ เพราะน้ำเธอมาเต็มผมก็จับก้นเธอเด้งอีกครั้งอย่างเร็ว จัดกันอย่างเร็วจนเธอก็คงคิดว่าผมจะเสร็จแล้ว จนเริ่มหมดแรงเธอก็บดเบียดคิดว่าผมน้ำแตก แต่ผมบอกให้เธอหันหลังมาจัดต่อ เธอบอกยังไม่เสร็จหรือผมก็บอกวันนี้จะเสร็จพร้อมคลิปโป๊ เธอบอกได้ก็ดีนะสิ แล้วก็จับแทงต่อแทงไม่มียั้ง ซอยไม่มีหยุดจนเธอเริ่มเชื่อแล้วตอนนี้ จัดกันแบบต่อเนื่องจนเธอเริ่มเห็นว่าผมไม่ธรรมดา เธอบอกไปทำอะไรมาผมก็ยิ่งซอยเร็วเข้าไปอีก ตอนนี้คลิปโป๊เรื่องที่ดูมันประมาณ 20 นาทีดูแล้วเสียงครางก็จัดหนักคงจะใกล้เสร็จแล้วผมก็เร่งซอยเต็มที่เมียผมร้องไปด้วยกันฟันไปด้วย บอกสุดยอดที่สุดในชีวิตเสียวที่สุดก็เล่นเย็ดต่อเนื่อง ถ้าเป็นคนทั่วไป เธอก็คงจะเจอประมาณ 3-4 คนได้แล้วแน่นอน
ตอนนี้ต้องพักสักนิดน้ำไม่มาจริงๆ แต่ความเสียวมันเต็มที่ แล้วก็นึกได้ว่าเพื่อนบอกไว้ว่าถ้าต้องการเสร็จก็หาน้ำเย็นๆมากิน ผมคงจะต้องพอเท่านี้ก่อนชนะคลิปโป๊เรียบร้อยแล้ว ถ้าเกินกว่านี้หัวใจจะวายได้ แล้วก็จัดน้ำเย็นชื่นใจไปหนึ่งขวด กลับมาต่อกับเมีย เมียนอนยิ้มบอกสุดยอดจะเอาอีกกี่รอบก็ได้กำลังฟิน มีอาการกระตุกส่งมาเป็นระยะ ผมจับยกล้อซ้ำอีกรอบอย่างเร็วแล้วน้ำก็พุ่งออกมาแทบหมดตัว เสียวได้สุดยอดมากๆ แบบนี้คงต้องหาติดบ้านไว้สักหน่อยแล้ว