Sex ขนาดหรือลีลาสิ่งไหนสำคัญกว่ากัน

ทั่วไป

sex ถ้าพูดในเรื่องของผู้ชาย แน่นอนว่าผู้ชายแต่ละคนนั้นก็คงยอมกันไม่ได้ในเรื่องของขนาด บางคนนั้นร่างกายกำยำตัวสูงใหญ่แต่ถ้าเทียบขนาดกับคนที่มีความพิเศษ เป็นปืนโตที่ตัวเล็กก็คงจะเทียบกันไม่ได้ มีเพื่อนผู้ชายหลายกลุ่มที่ไปท่องเที่ยวด้วยกันแล้วก็ทำการโชว์ปืนของตัวเองออกมาให้กับทุกคนได้ดู ก็ถึงได้รู้ว่าบางครั้งคนตัวเล็กก็มีขนาดที่ดูแล้ว น่าสนใจกว่าคนตัวใหญ่หลายเท่ายิ่งนัก พอมาพูดถึงเรื่องตรงนี้ หลายคนก็ได้เปรียบ คุยถึงเรื่อง sex ของตัวเองเพิ่มขึ้นไปด้วย แล้วถ้าถามถึงความต้องการของผู้หญิงนั้น ในความเป็นจริงแล้วเขาต้องการในเรื่องของขนาด หรือเรื่องของลีลาสำคัญกว่ากัน หรืออาจจะมีเรื่องอื่นที่ต้องการมากกว่านี้ เราเคยถามทางฝั่งผู้หญิงกันบ้างหรือเปล่า
Sex สำหรับผู้หญิงอาจจะเป็นคนละเรื่องกับของผู้ชาย ถ้าจะว่าไปแล้วก็เคยได้ยินเรื่องเล่ามาบ้างว่า ผู้หญิงนั้นสนใจในเรื่องของลีลาสำหรับผู้ชายซะมากกว่า (อาจจะเฉพาะบางคน) เธอได้ฝากข้อมูลไว้ให้ว่าลีลานั้นทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดได้อย่างง่ายดาย บางคนมีขนาดที่แตกต่างจากคนอื่นแต่ก็ไม่สามารถทำให้พวกเธอนั้น บรรลุถึงสวรรค์ได้ นั่นก็เท่ากับว่าลีลานั้นจะเป็นตัวส่งให้กับเธอนั้นสำเร็จในเรื่องของ sex มากกว่าสิ่งอื่นกันเลย
และท่าที่จะพาให้ผู้หญิงไปถึงสวรรค์ได้อีกหนึ่งท่านั้นก็คือ The Slide ท่านี้เป็นท่าที่เล่นได้ง่าย และถือว่าเป็นท่าที่ยอดนิยมสำหรับผู้หญิง สำหรับผู้หญิงที่ต้องการที่จะถึงสวรรค์ด้วยตัวเองหรือเรียกว่าสามารถพาตัวเองเข้าไปสู่สวรรค์ได้หลายครั้ง ท่านี้ผู้หญิงจะอยู่ด้านบน แล้วให้ผู้ชายนั่งอยู่ด้านล่าง ผู้ชายนั้นเพียงแค่นอนให้ผู้หญิงเป็นคนจัดการทั้งหมด ถือว่าเป็นเรื่องความสบายของผู้ชายเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นผู้หญิงจะอยู่ในท่าแนวนอน นอนประกบร่างกายกับผู้ชายเป็นแนวระนาบเดียวกันเหมือนกับหนังโป๊หลังจากนั้นทำการร่วมรักค่อยๆทำการเปิดจุดให้กับผู้หญิง แล้วให้ผู้หญิงนั้นสไลด์ตัวไปมาตามร่างกายของเรา ถือว่าเป็นการหาจุดสุดยอดได้ดีที่สุด sex ในท่านี้ถือว่าทำให้พวกเธอนั้นบรรลุถึงจุดสุดยอดมากกว่า 2 ครั้งกันเลย
แต่ก่อนที่เราจะมี sex ในท่านี้ สิ่งที่สำคัญ ไม่ใช่ว่าจะให้ฝ่ายหญิงนั้นเริ่มต้นเล่นตั้งแต่ครั้งแรก ฝ่ายชายก็ควรจะเปิดจุดในเรื่องความเสียวให้กับผู้หญิงกันเสียก่อน อาจจะเป็นการเล้าโลมตามความต้องการของผู้หญิง แต่ละคนนั้นมีความต้องการที่ต่างกัน บางคนแค่เพียงได้จับมือก็รู้สึกถึงความต้องการแล้ว
บางคนนั้นอาจจะต้องการให้เราสนใจกับภูเขาทั้งสองลูกของเธอก่อน ถึงจะเรียกว่าเป็นการเปิดจุดที่แท้จริง มันก็หมายความว่า ถ้าผู้ชายเข้าใจและเอาใจฝ่ายหญิงสักเล็กน้อย ไม่ว่าคุณจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับผู้หญิง เรื่องที่สำคัญนั้นคุณก็รู้และเข้าใจกันแล้ว คราวนี้รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่พลาดในเรื่องสำคัญสำหรับเธอ และจะได้รู้ว่าที่แท้จริงแล้ว ความสุขและความสมบูรณ์แบบนั้นควรต้องทำอย่างไร