หนัง x เซ็กซี่เลยได้ขยี้หัวใจ

อ่านเรื่องเสียว

เมื่อการที่เราได้ดูหนังxมีความเซ็กซี่ ไม่ได้ดูหนังประเภทนี้เราก็ต้องอยากจะขยี้ใครบ้างสักเล็กน้อยซึ่งถือว่าไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิดแต่อย่างใดเลย และในสำหรับวันนี้แน่นอนว่า เป็นวันที่พักผ่อนแบบสบายๆสำหรับคนโสดแบบผมนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากอะไรที่จะหาใครสักคนมาขยี้เล่นเสียวกันสักหน่อย และสำหรับวันนี้ผมไม่ได้ดูหนัง x ในรูปแบบสาวน้อยที่เป็นญี่ปุ่นเป็นอะไรที่ผมชอบส่วนตัวอยู่แล้วคำว่าเด็กน่ารักคำว่าเด็กสดใสนั้นอยู่ในหัวสมองของผมอยู่เสมอ และผมก็พอจะนึกขึ้นได้ว่ามีน้องคนหนึ่งที่เขาสนใจผมซึ่งผมก็ยังไม่เคยได้คุยกับเธอแบบจริงจังเลย ลองมาลุ้นกันสักนิดก็น่าจะดี สำหรับคนที่หน้าตาดีแบบผมจะได้เล่นเสียวกับเธอกันไหมจะว่าไปแล้วเราก็คุยกันทางไลน์ทุกวันวันละประมาณ 3-5 นาทีเป็นการคุยโต้ตอบกันเล็กน้อยผมไม่เคยปฏิเสธใครเลยที่จะเข้ามาคุยกับผมให้ความน่ารักให้ความสดใสกับทุกคนอยู่ตลอด
เมื่อผมนึกขึ้นได้ผมก็รีบทักไปคุยกับเธอในทันทีและเธอตอบกลับมาให้กับผมยังไม่ถึง 5 วินาทีเลยด้วยซ้ำเรียกว่าเธอคงจะใจจดใจจ่อรอที่จะคุยกับผมเป็นแน่แท้เมื่อคุยกันได้สักระยะหนึ่งผมก็ออกอุบายว่าชวนเธอ ไปหาอะไรอร่อยๆ กินกันสักนิดก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เธอออกตัวเลยว่าเดี๋ยวเธอจะมารับผม การออกตัวแรงแบบนี้ก็คงไม่ต้องคุยกันมากแล้วน่าจะใช่อย่างแน่นอน ผมไม่ปฏิเสธเพราะถ้าเธอจะมารับถือว่าเป็นเรื่องที่เธอต้องการ เธอขยันขยอบอกว่ารีบมารับผมได้เลยตอนนี้เช่นเดียวกันผมไม่ปล่อยโอกาสในเรื่องของความเงี่ยน ให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์มาถึงจุดนี้แล้วก็อยากจะมาก็ได้เลยผมไม่มีปัญหา
ผมรีบจัดการเตรียมทุกอย่างไว้ให้เรียบร้อยผมนัดเจอกินข้าวเย็นแต่ตอนนี้มันเพิ่งจะ 14:00 น เท่านั้นเธออยากจะมาหาผมที่ห้องพักก่อนทุกอย่างผมก็เตรียมพร้อมไว้อย่างดีอยู่แล้วความที่ผมเป็นชายโสดจริงไม่ต้องทำอะไรมากการทำความสะอาดห้องคอนโดเล็กๆ ก็เป็นเรื่องที่ง่ายดายอยู่แล้วใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงถึงก็มาหาผมเร็วทันใจเป็นที่สุด เมื่อเธอมาเจอผมแล้วสิ่งแรกที่เธอทำผมรู้เลยว่าเธอหมายถึงอะไรเธอก็บอกว่าขอตัวเข้าห้องน้ำก่อน ผมรู้เลยว่าสิ่งที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ไม่มีอะไรนอกจากการไปล้างน้องสาวจนเองเผื่อว่าจะต้องได้เจ๊าะแจ๊ะกับผม สายตาของเธอหวานฉ่ำดูแล้วน่ารักเป็นที่สุดในวันนี้ เราคุยกันสักพักอยู่ในห้องกำลังคุยกันอย่างสนุกสนานตอนนี้เราก็ไม่รู้จะทำอะไรก็ดูหนังตามปกติ แต่บอกเลยว่าเรายังไม่ได้ดูหนัง x ยังไม่รวมถึงขนาดนั้นเธอพยายามเข้ามาเบียดตัวผมอยู่ตลอดเรียกว่าสะกิดตัวผมทุกครั้งแล้วในที่สุด เมื่อตาจ้องตาผสมกับความเงี่ยน ที่ผมมีให้กับเธอเราก็ได้กันจนได้ไม่อยากจะคิดเหมือนกันว่าอะไรที่มันจะเป็นของเรามันจะง่ายดายถึงขนาดนี้และที่เธอยอมผมง่ายขนาดนี้เธอบอกเป็นแค่ว่าเพราะว่าผมโสดและเธอก็โสดมันจึงไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรเลยที่เราจะอยู่ด้วยกันได้