ก็เด็กมันหิวก็เลยส่งหนังโป๊กลับไป

เล่าประสบการณ์เสียว

มีแฟนเป็นผู้ใหญ่ก็ถือว่าดีได้รับการดูแลเป็นอย่างดี แต่การมีกิ๊กเป็นเด็กก็ดีต่อร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมากเพราะเด็กมัน ฟิตจะทำอะไรก็ได้ทุกอย่าง โดยเฉพาะกับกิ๊กคนนี้ถือว่าสุดยอดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเลย ก็ยอมรับว่าไม่เคยคบใครทีละคนเดียวชีวิตยังไม่ได้แต่งงานกันจะเลือกใครที่ถูกอกถูกใจสักคนก็เป็นเรื่องของตัวเราเองเมื่อก่อนเคยมีกิ๊กแต่รู้สึกว่าไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่การดูแลเอาใจใส่น้อยไปนิดก็เลยตัดสินใจเลิกกันไปแต่ก็ได้มาเจอกับน้องคนนี้ เป็นคนที่อายุน้อยกว่ารอประมาณ 4 ปีแต่ถามว่าเขาเป็นคนที่น่ารักใช่หรือไม่บอกได้เลยว่าใช่อย่างแน่นอน มีการพูดคุยสนุกสนานเราไม่ได้เอาเรื่องของการเงินมาเกี่ยวเอาเรื่องของด้านจิตใจมาคุยกันเพียงอย่างเดียว มันเลยทำให้รู้สึกว่าสบายอกสบายใจที่ได้คุยกับเด็กที่น่ารักแบบนี้ ที่รู้สึกดีกว่านั้นอีกหน่อยก็คือในเรื่องของการเล่นเสียวทุกครั้งที่ได้เจอกันจะโดนรอบเบิ้ลอยู่เสมอ ยิ่งถ้าเกิดว่าเราได้ไปอยู่กับโรงแรมที่หรูสักนิดและเป็นโรงแรมที่สามารถดูหนังโป้กับจอใหญ่สักหน่อยมันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด
เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนของเรากลับบ้านแล้วเราก็ออกไปทำธุระบอกกับแฟนว่าจะออกไปเที่ยวกับเพื่อน เราไว้ใจกันอยู่ตลอดก็เลยไม่มีปัญหาอะไรแต่ความเป็นจริงเราไปเปิดห้องพักโรงแรม แล้วก็มีทีวีจอใหญ่ดูหนังโป๊ได้เต็มตาเต็มใจเป็นอย่างมากความสุขความสนุกก็เริ่มต้นจากตรงนี้ ก็เด็กมันหิวมันอยากกินตัวเราเป็นอาทิตย์แล้วที่ไม่ได้เจอกันก็ปล่อยให้เด็กมันจะสักหน่อย จะดูหนังโป๊แบบไหนจะทำอย่างไรได้อย่างเต็มที่เพียงแค่เจอกันเจอหน้ากันได้หอมแก้มได้จูบกันเล็กน้อยน้ำเราก็แตกพร้อมมาเล่นเสียวแล้ว หลังจากนั้นก็โดนจับโยกจับกระแทกแบบไม่มีเบารู้ได้เลยว่า รอบแรกที่เล่นเสียวกับเด็กคนนั้นไม่ธรรมดาแล้ววันนี้มีการจัดยาทนมาให้กับเราอีกด้วย เพราะปกติ 2-3 นาทีก็น้ำแตกเป็นที่เรียบร้อยแต่วันนี้มีการเตรียมการมาเป็นอย่างดีดอกได้โดนเข้าไปเกือบ 20 นาทีก็เล่นเอาขาสั่นมือสั่นด้วยเช่นกัน กลัวที่สุดก็คือตอนที่เด็กควรทำแบบที่ไม่มีเบากลัวว่าเด็กมันจะอกแตกตายกับตัวเราไปเสียก่อน ความเป็นจริงตัวเราก็กลัวด้วยเหมือนกันกระแทกหนักจนแทบจะระบมเรียกว่าหีช้ำเลยก็ว่าได้
หลังจากเสร็จรอบแรกไปเป็นที่เรียบร้อยก็เลยนอนพักหลับกันโดยที่ไม่รู้ตัว เพราะไม่เคยโดนหนักโดนเต็มแบบนี้มาก่อนมันก็เลยรู้สึกสะใจเป็นอย่างมาก แต่หลังจากที่ได้พักกันประมาณ 1 ชั่วโมงก็เริ่มเล่นเสียวกันอีกตอนนี้ก็เลยบอกไปว่า ไม่ต้องใช้ตัวช่วยแล้วพี่ไม่ไหว เด็กมีการถามกับตัวเราด้วยว่ารู้ด้วยเหรอว่าผมใช้ตัวช่วย แน่นอนสิแบบนี้ใครจะไม่รู้ เด็กก็คือเด็กอายุเพียงแค่ 17 18 แต่มีพลังมากมายขนาดนี้ก็คุ้มค่ากับการได้คุยกันแล้ว