เมียน่ารักฝึกกำลังขาขย่มให้โลกลืม

อ่านเรื่องเสียว

หลังจากตามจีบเธอได้2 เดือนเธอก็เห็นความดีของผมเธอยอมรับว่าผมเป็นแฟนแล้ว จำได้ว่าใหม่ๆ ผมก็ไม่กล้าที่จะเย็ดเธอมากนักแค่วันละ 2 รอบเช้าเย็นก็เกินพอ แต่ก็เหมือนว่ายิ่งเย็ดก็ยิ่งติดหนักมากขึ้น มันรู้สึกเสียวขึ้นเรื่อยๆและดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบไม่น้อย วันไหนที่ผมสะกิดเธอเธอก็ดูเหมือนว่าจะขนลุกแล้วก็ได้กันไม่ยากมากนัก ยิ่งเจอการเลียหีนิดหน่อยเธอก็น้ำแตกเต็มรูทันที น้ำเธอเยอะล้นรูอย่างมาก
ตอนนี้ก็เย็ดกันเยอะขึ้น ถ้าวันหยุดก็ 3-4 รอบแต่ถ้าเป็นวันธรรมดาก็จะเป็นการเย็ดกันในช่วงก่อนนอน และทุกวันเราก็จะท่องเว็บหาดูคลิปโป้กัน บางวันเราก็เล่นตามคลิปโป้กันบ้าง ถ้าเราเจอคลิปโป้เรื่องไหนที่ถูกใจเย็ดกันแบบมีศิลปะมันก็ต้องจัดตามไปตามอารมณ์ ณ ตอนนั้น หรือบางครั้งเจอคลิปโป้ที่ออกแนวซาดิสนิดหน่อยก็ลองเล่นดูมันก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบจัดกันรุนแรงบ้างมันก็เสียวดีได้ความรู้สึกใหม่ เรียกว่าตอนนี้เย็ดกันท่าไหนก็ไม่เบื่อกันเลย และผมก็เริ่มรู้แล้วว่าเธอก็ชอบการเย็ดไม่น้อย ถ้าวันไหนไม่ได้เย็ดกันเธอก็จะนอนเล่นมือถือดิ้นไปมาเหมือนว่าอยากจะเย็ดแต่ผมไม่เย็ด พอผมแค่สะกิดดูคลิปโป้ด้วยกันเล็กน้อยเธอก็รีบมาดูแล้วก็มาเขี่ยควยเล่นไปเรื่อยๆ ผมก็บอกกับเธอว่าโชว์ลีลาแบบคลิปโป้หน่อยจะได้รู้ว่าเมียเรานั้นเด็ดขนาดไหน หรือแค่ราคาคุยพอมาถึงจุดนี้เธอก็จัดการดูดควยโชว์ทันทีมองหน้าเราไปด้วย แล้วก็ถามว่าเสียวไหมประมาณว่าอยากจะโชว์ว่าคลิปโป้นั้นเด็กๆเธอนั้นเก่งกว่า แล้วก็ขึ้นขย่มโชว์ลีลาไม่เบาจับควยจ่อหีถูไปมาพอน้ำมาก็เสียบขย่มขนาดว่าขย่มนานมากผมน้ำไม่แตกเธอก็ไม่ยอมลงเธอบอกต้องแตกคารูเธอเธอทำได้ ผมรู้สึกเลยว่าขาเธอสั่นนิดหน่อยแต่เธอก็ไม่ยอมถอยเด็ดจริงๆ เมียคนนี้
ในที่สุดเธอก็จัดการขย่มจนน้ำแตกตามที่เธอตั้งใจดูจะอ่อนแรงและเหนื่อยอ่อนอย่างมากแต่มันก็สุดยอดที่เธอชนะพวกคลิปโป้ได้ เธอขย่มแค่รอบเดียวก็นอนขาสั่นบอกไม่คิดว่าจะเหนื่อยขนาดนี้ แล้วตั้งแต่วันนั้นเธอก็ชวนไปออกกำลังกายทุกวัน ผมแอบดูเธอจะเล่นช่วงขาเยอะเป็นพิเศษ และก็เห็นว่าดูคลิปโป้ในท่าขย่มอยู่บ่อยๆ คงจะติดใจการขึ้นขย่มเมียดีก็เด็ดแบบนี้ใครที่ไม่เด็ดรีบออกกำลังกายขากันได้แล้ว