ที่รักไม่ไหวแล้ว ที่รักแทงเลยดีกว่า

เล่าประสบการณ์เสียว

“ที่รักไม่ไหวแล้ว ที่รักแทงเลยดีกว่า” เธอร้องขอให้ผมจัดการแทงเธอสักที เธอกำลังทนไม่ไหวกับที่ผมกำลังเลียหีเธอ เลียหีจนเธอดิ้นแถมไม่พอใช้นิ้วบี้ติ่งของเธอด้วย ใครที่เจอแบบนี้รับรองร้องครางจนตัวงอแน่นอน และเธอก็เช่นกัน เจอผมเลียทุกครั้งเธอก็จะบอกว่าไม่ไหวขอให้แทง แต่พอแทงเสร็จเธอก็บอกว่าถ้าไหวขอให้เลียหีให้อีกได้ไหม มันก็แบบนี้สินะผู้หญิงหนอผู้หญิง
ว่าแล้วก็จัดการจับเธอยกล้อแล้วก็แทงไม่ยั้ง ร้องครางไม่เป็นเสียงยิ่งร้องก็ยิ่งแทงเอาให้กระหนำรูหีไปเลย เจอแบบนี้รับรองได้เลยว่าเธอต้องติดใจเป็นที่สุดแน่นนอน หลายครั้งที่ผมคิดเล่นอะไรแปลกๆ ประมาณว่าไม่ยอมเย็ดกับเธอสักที แล้วก็เลียหีเธอใช้นิ้วให้กับเธอ เธอจะดิ้นร้องไม่ไหวตลอดจนเธอต้องลงมาดูดควยให้กับผมแล้วก็ขึ้นขย่มเองทุกรอบ ก็ทนไม่ไหวก็ต้องจัดไปเอง และเวลาที่เธอไม่ไหว เธอจะควบอย่างมันเรียกว่าม้ายังต้องอาย
ตอนนี้ก็จับเธอแทงก่อนยกล้อแทงไม่ยั้ง ของแบบนี้มันต้องถึงสวรรค์ด้วยกันและเธอก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว ทนไม่ไหวนั้นแปลว่าเธอก็จะเสร็จแล้วผมก็เช่นกันน้ำก็มาแล้วก็บอกกับเธอว่าจะแตกแล้วเธอกัดปากบอกเร็วๆเลยที่รักแล้วในที่สุดก็น้ำแตกหีตอดควยตุบๆ แบบรู้สึกได้อย่างดี เหงื่อแตกเล็กน้อยแต่ความสนุกมันสุดยอดที่สุด
หลังเกมส์รักจบไป เธอก็หมดแรงนอนหลับทันทีแต่สำหรับผมเหมือนว่ายังไม่ง่วงเท่าไหร่ก็ตอนบ่ายได้กินกาแฟเข้าไป มันก็จะเงี่ยนสักหน่อย ว่าแล้วก็ไม่รู้จะทำอะไรก็ดูหนังxแล้วก็คิดว่าจะชักว่าวสักนิดแต่พอดูไปได้ไม่นานเห็นสาวน้อยด้านข้างนอนเซ็กซี่เห็นหีโผล่มันก็ต้องจัดแล้วไหมแบบนี้ แล้วก็จับควยไปถูที่หีเธอไปมาเบาๆ แล้วน้ำเธอก็เริ่มมา เธอบอกว่าไม่ไหวง่วงแล้ว ทำเองเลยนะ ได้หมดที่รักตอนนี้เดี๋ยวจับแทง ถ้าไม่ไหวจะดูว่าเธอจะร้องไม่ร้อง ถูกจนน้ำมาพอเสียบได้ก็จัดการซอย เธอก็เริ่มครางเหมือนเก่า แต่ที่ต่างออกไปคือรอบนี้เหมือนจะนานกว่าสักหน่อย แล้วก็จับเธอมาเล่นท่าหมาอีกนิด เอาขาชิดๆ กันหน่อยก็น้ำมันเยอะ มันต้องจัดเบียดๆ กระหนำแทงอย่างเต็มที่ แล้วเธอก็ร้องไม่ไหว ผมก็เช่นกัน เราจะถึงสวรรค์ด้วยกันอีกแล้ว แล้วในที่สุดก็น้ำแตกพร้อมกันอีกครั้ง เธอทิ้งตัวลงนอนทันทีบอกไม่ไหวพรุ่งนี้จะเดินได้หรือเปล่านี้แสบไปหมดแล้ว เดี๋ยวคอยดูบอกไม่ไหวพรุ่งนี้ขอให้เลียหีอีกแน่นอน