ได้เมียวัยรุ่นเย็ดกี่ทีเธอก็ไม่มีเหนื่อย

อ่านเรื่องเสียว

ตัวอยู่ที่ทำงานแต่ใจอยู่ที่บ้านแล้ว ก็กำลังติดเด็กพอดีว่าได้เมียใหม่เป็นเด็กวัยแค่ 20 ต้นๆ ผมก็ไม่ได้แก่อะไร 30 นิดๆ เรียกว่าเด็กรุ่นนี้กับผมนั้นเคี้ยวกันมันตลอด เธอดูจะไม่ค่อยเท่าไหร่เรื่อง sex แต่พอเริ่มเข้าได้เข้าเข็มกันสักนิด มันก็หยุดไม่อยู่ เรียกว่าถ้าเธอเครื่องติดเธอก็จัดหนักเต็มที่ไม่ว่าท่าไหนเธอก็จัดได้หมด
มีอยู่ครั้งหนึ่งผมได้หนังโป๊ไทยมาใหม่ ปกติก็ไม่ดูหนังโป๊ไทยสักเท่าไหร่เจอแต่แบบนอนนิ่งๆ ครางก็ไม่ครางแต่เพิ่งจะรู้ว่าเดี๋ยวนี้หนังโป๊ไทยไม่ธรรมดาแล้ว ไม่ว่าจะนางเอกพระเอกเย็ดกันได้เร้าใจที่สุดหีไม่ดำแล้ว แล้วผมก็นอนดูหนังโป๊กับเธอ เริ่มจากเขี่ยหีไปมาแล้วเธอก็จับควยเล่นไปมา จนในที่สุดผมก็ชวนเธอเล่นท่า 69 มันคือจุดเริ่มต้นที่สุดยอดที่สุด เราเล่น 69 กันได้สักพักเครื่องเธอติดเธอขย่มเริ่มต้นก่อนหน้าแดงอย่างมาก เมื่อไหร่ที่เธอถึงจุดสุดยอดหน้าเธอจะแดงแบบนี้แหละตอนนี้คือสวรรค์อย่างแท้จริง ผมก็จับก้นเธอควบเต็มที่ ช่วยเธอขย่มไม่มีหยุด จนเธอบอกไม่ไหวแล้วขาอ่อนหมดแล้ว ผมจับก้นเธอลอยเล็กน้อยแล้วก็เด้งเต็มที่ เธอร้องครางไม่หยุดเธอจิกแขนผมไว้เต็มที่เธอร้องไม่ไหวใจจะขาดแล้วเสียวที่สุด จนต้องหยุดก่อน แต่เรื่องยังไม่จบ
จัดการเปลี่ยนท่ามาเย็ดกับเธอท่าหมา กดหัวเธอลงนิดหน่อยให้ก้นมาโด่งขึ้นมาแล้วก็ซอยเต็มที่คราวนี้เธอก็ดึงผ้าปูที่นอนจนหลุดบอกว่าเสียวอย่างมาก ซอยจนหีมีฟองออกมาก มันสุดยอดอย่างมาก เธอเหมือนจะไม่ไหวตอนนี้ก็ใกล้จะเสร็จแล้วจับเธอมายกล้อ ตอนนี้เธอกัดปากบอกสุดยอดที่สุดหน้าแดงแบบนี้คงจะเสร็จไปหลายรอบแล้วแน่ๆ ก็ซอยซ้ำอีกทีคราวนี้ต้องเสร็จให้ได้ เธอครางไม่สนใจอีกแล้ว ตอนแรกบอกให้เปิดหนังโป๊เบาเพราะกลัวคนได้ยินแต่ตอนนี้เธอครางดังกว่าหนังโป๊หลายเท่านักรับรองถ้ามีคนอยู่ใกล้ๆได้ยินหมดแน่นอน
น้ำแตกสุดยอดน้ำออกอย่างเยอะ มันเป็นอะไรที่ไม่บ่อยนักที่จะเย็ดได้หลายท่าขนาดนี้ เธอเสร็จจนมีอาการกระตุกแบบนี้แหละที่เรียกว่าเสร็จเต็มตัว แค่ดอกเดียวคนนี้มันก็คุ้มค่าแล้ว แต่ก็ไม่อยากจะบอกเราหลับกันไปแบบนั้นแล้วพอตอนเช้าพลิกตัวไปกอดเธอควยก็แข็งเธอก็จับจ่อที่หีเธออีกจัดไปอีกดอกตอนเช้าเบาๆ แทงท่าหมาล้างหน้าไก่ตอนเช้าใครที่ไม่เคยเย็ดตอนเช้าลองดูนะครับความสดชื่นรอคุณอยู่