ได้ปล่อยน้ำแตกเหมือนกับในหนัง x สะใจเป็นอย่างมาก

อ่านเรื่องเสียว

วันนี้ถือว่าเป็นวันโชคดีและมีความสุขที่สุดของผมอีก 1 วัน ผมได้ปล่อยน้ำใส่ไปให้กับแฟนของผมเหมือนกับที่เราได้เห็นมาจากหนัง x ซึ่งไม่บ่อยเลยเรียกว่าเป็นครั้งที่ 2 ที่ผมได้ปล่อยเท่านั้น ครั้งแรกผมเล่นเสียวกับเธอในช่วงเวลานั้น แล้วเธอมีประจำเดือนพอหมดประจำเดือนได้ในวันแรก ผมก็เลยขอเล่นเสียวกับเธอแบบที่ปล่อยใน ซึ่งเธอก็อนุญาตให้ผมเล่นได้ มันปลอดภัยที่สุดใครที่คิดว่าจะต้องนับจากวันที่หมดประจำเดือนแล้วไปอีก 3 วัน 5 วันอันตรายเป็นอย่างมาก ถ้าหมดประจำเดือนเมื่อวานวันนี้เล่นเสียวแบบปล่อยในได้แค่เพียงวันเดียว ถือว่าเป็นเรื่องที่ปลอดภัย 100% อย่างแน่นอน วันนั้นจำได้ดีเลยว่าผมได้ปล่อยไปให้กับเธอถึง 3 ดอก เป็นอะไรที่ผมใส่ใจและจิตใจมาโดยตลอด หลังจากนั้นผมก็เล่นเสียวกับเธอใส่ถุงยางบ้าง ปล่อยข้างนอกบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นการปล่อยข้างนอกเพราะเวลาใส่ถุงยางมันไม่เสียวสักเท่าไหร่ เธอบอกว่ามันรู้สึกมีอะไรบางอย่างเหมือนมาติดขัด แต่พอได้เล่นของจริงได้เจอหัวเห็ดของผมสะกิดจุดเสียวของเธอ แล้วก็ปล่อยข้างนอกเธอบอกว่ามีความสุขมากกว่า แต่วันนี้มันมีความสุขยิ่งกว่านั้น เพราะผมได้ปล่อยในกับเธอ

ผมไปรับเธอมาที่บ้านตั้งแต่ 8:00 น แค่เริ่มดอกแรกผมก็เจอเธอนั้นทั้งดูดทั้งเลีย แล้วก็ขึ้นมาขย่มบนตัวผม เล่นบอดี้ออนท็อปกับผมจนผมนั้นน้ำแตกใส่ตัวของเธอเป็นที่เรียบร้อย ผมก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่า มันจะเป็นอะไรที่ดีต่อใจและโคตรมีความสุขแบบนี้ ผมได้ปล่อยน้ำแตกจนของเธอนั้นตอดให้กับผมแบบนี้ไม่ยอมหยุด พอผมได้น้ำแตกไปประมาณสัก 5 นาที น้องชายของผมก็ยังคงแข็งแกร่งเหมือนเดิม ยังไม่ยอมหดตัวเลยแม้แต่นิด ผมยังขยับเล่นเธอก็ยังหัวเราะและยิ้มให้กับผม เธอก็ยังถามผมว่าเสร็จแล้วยังไม่อ่อนอีกหรือ ผมก็บอกว่ามันเป็นแค่น้ำจิ้ม มันยังต้องเล่นให้เสียวกว่านี้อีก แล้วผมก็เปลี่ยนลีลากับเธอมาให้เธอนั้นนอนเล่นแบบเนตรนารี หรือเล่นแบบธรรมดาทั่วไป เธอยิ้มแล้วก็หัวเราะให้กับผม ตอนนี้ผมไม่เห็นน้ำของผมไหลออกมาจากรูของเธอเลย อาจจะเป็นเพราะว่าผมเสียบเอาไว้ตลอด แล้วผมก็เริ่มขยับเล่นเสียวกับเธออีกนิด มันแปลกกว่าการได้เล่นแบบปกติเป็นอย่างมาก ถ้าเราเล่นทั่วไปมันก็จะลื่นแบบทั่วไป แต่วันนี้มันทั้งเหนียวทั้งลื่นบอกไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะน้ำของผมยังอยู่ในตัวของเธอ

อาการแบบนี้ผมคือพระเอกหนัง x ที่สามารถเล่นเสียวกับเธอกี่รอบกี่ครั้งก็ได้ มันจะมีอะไรที่ดีไปกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว เสียงร้องครางของเธอก็มาเต็มด้วยเหมือนกัน ก็เรียกว่าเป็นเหมือนกับคนที่เขาใช้ยาทน 2 รอบแบบที่ไม่ต้องเสียเวลารอนาน ผมเชื่อว่าผู้หญิงคงชอบเล่นแบบนี้แน่นอน เล่นแบบจัดหนักจัดเต็มยาวนานคงจะไม่มีอะไรที่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว รอบนี้ผมก็จัดให้กับเธออีก 1 ครั้งเรียกว่าประมาณ 10 นาทีถึงจะได้ เพิ่งจะเสร็จน้ำแรกแต่ก็มีน้ำ 2 ออกมาอีก เธอบอกกับผมว่ามีความสุขที่สุด แล้วก็มีอาการกระตุกให้ผมเห็นถึง 2-3 ครั้ง นี่แหละเป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกว่าเธอเสร็จจนถึงที่สุดผู้หญิงเวลาเสร็จจะมีอาการกระตุกแบบนี้ ถึงสวรรค์ 100% อย่างแน่นอน