ตั้งใจเลือกโรงแรมแล้วจะได้เล่นเสียงแบบในคลิปโป๊

อ่านเรื่องเสียว

ผมตั้งใจเลือกโรงแรมเป็นอย่างมาก เป็นโรงแรมม่านรูดที่จะต้องมีโซฟา แบบที่เราเห็นในหนังโป๊หรือคลิปโป๊ จะได้เล่นเสียวกับเธอด้วย และต้องบอกว่าตรงนี้มันเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าสุดยอดที่สุด ผมค้นหาจนเจอซึ่งเรียกได้ว่า ออกจากใจกลางเมืองไปเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น แล้ววันนี้ก็ได้มีโอกาสพาเธอไปพักผ่อนด้วย เรื่องมันเกิดมาจากเมื่อวานเธอคิดถึงผม อยากจะเจอกันซึ่งเธอก็เป็นกิ๊กกับผม เราไม่ได้เล่นเสียวกันมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว มันมาจากอาการที่เธอมีประจำเดือนแล้วผมก็ไม่ว่างพอดี มันเป็นจังหวะที่ค่อนข้างจะตรงกัน แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะผมก็มีแฟนของผม ผมก็ได้เล่นเกี่ยวกับแฟนของผมไปด้วย แต่ในช่วงเวลานี้ตอนนี้ ค่อนข้างจะว่างผมก็เลยชวนเธอออกไปต่างจังหวัด ไม่ได้ไปค้างคืนแต่ก็พอที่จะไปเล่นเสียวกับเธอตามแบบคลิปโป๊ ที่เธอส่งมาให้กับผมดูได้เหมือนกัน เดี๋ยวจะหาโซฟาแบบนั้นแล้วก็จัดกับเธอ

แล้วผมก็เป็นคนเจอพอดิบพอดี เมื่อบรรยากาศมันให้แบบนี้ผมก็เลยชวนเธอออกไปในช่วงบ่าย มีเวลาด้วยกันประมาณ 4-5 ชั่วโมง ก็ต้องจัดกันเต็มสักนิด ไม่ได้เจอกันนานก็ต้องเอาให้เธอเร้าใจสักหน่อย เมื่อพาเธอออกไปนอกเมืองประมาณ 30 นาที ก็บอกว่ามากินข้าวไทยกันจังวันนี้ ผมก็บอกว่าข้าวไม่ต้องกินปิ้งอย่างอื่นก็แล้วกัน เมื่อเธอเข้าไปถึงห้องพักแล้วเธอก็ต้องเอามือปิดปากร้องว้าวด้วย เธอบอกว่าอยากจะลองแบบนี้มานานแล้ว เห็นเขาเล่นเสียวกันคงจะสุดยอดมา แล้วผมก็จัดการเรื่องบรรเลงเพลงรักให้กับเธอ เธอก็ไม่เบาด้วยเหมือนกันเธอชวนผมไปล้างเนื้อล้างตัวเล็กน้อย ตอนแรกผมกะจะเล่นแบบนั้นเลย จะเอากับเธอในชุดแบบนั้นก่อนเลย เธอบอกว่าขอเสียวๆ หน่อยก็แล้วกัน ได้เห็นเธอถอดเสื้อผ้าออกมาเห็นชุดชั้นในสีดำของเธอเซ็กซี่เป็นอย่างมาก เธอก็พร้อมกับผมที่สุดด้วยเหมือนกันในวันนี้

แล้วก็เริ่มให้เธอนั้นเกาะขอบชั่วฟ้าเอาไว้ก่อน หลังจากนั้น ผมก็เริ่มจัดการลงลิ้นให้กับ ค่อยๆ รูดกางเกงในของเธอออก แล้วก็ลงลิ้นเหลือน้ำของเธอก็แตกมาเต็มปากของผมไปหมดเลยตอนนี้ เรียกว่าเธอนั้นมีความอยากได้เป็นอย่างมาก มันถูกใจเธอเหมือนกับคลิปโป๊ ที่เราได้ดู 100% อยากจะทำแบบไหนอย่างไรเธอก็คงจะถูกใจแล้วแน่นอน หลังจากนั้นไม่นานนะ ผมก็จับเธอเล่นในลีลาของน้องหมา ให้เธอกอดโซฟาเอาไว้ด้วย แล้วผมก็ได้สอยให้กับเธอจนเสียวที่สุด ในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกในให้กับเธอ เธอบอกว่ามันเบาสบายตัว มันไม่ต้องเกร็งตัวอะไรเลยทั้งสิ้น อยู่ในระดับสุดยอดไปอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นเวลาเรื่องเกี่ยวกับเธอไม่นาน แต่เธอบอกว่าสุดยอดเลย เห็นเธอปล่อยเนื้อปล่อยตัวแบบนี้ แล้วเธอก็ยังปล่อยให้น้ำมันไหลออกมาย้อนจากรูของเธอแบบไม่มีปกปิด นี่เขาเรียกว่าสุขใจของเธออย่างแน่นอน