ก็คนมันติดเมียเห็นเมียนอนเซ็กซี่อยากจะเย็ดเธอทั้งวัน

เล่าประสบการณ์เสียว

ถ้าไม่ติดว่าวันนี้ต้องไปทำงานจะเย็ดเมียอีกสักรอบ ให้หนำใจก็เงี่ยนมาตั้งหลายวัน เมียก็ดันมาแดงเดือดแต่เธอก็สุดแสนจะดี ในวันที่เธอแดงเดือดเธอก็บอกว่าดูหนังxเดี๋ยวจะช่วย เธอให้ผมดูหนังxแล้วก็ชักว่าวบ้างใช้ปากบ้าง เธอบอกว่าก็สงสารอยากเย็ดแต่ไม่ได้เย็ดแก้ขัดไปก่อนนะที่รัก รักเมียที่สุดก็ตรงนี้เข้าใจเรื่อง sex สำหรับตัวผมเป็นอย่างดี
แล้วก็หมดวันแดงเดือดถึงเวลาที่ได้เอาจริงๆ ก่อนนอนวันนี้เธอบอกว่าพร้อมแล้วมาดูหนังxแล้วมาเล่นเสียวกันสักนิดไหม พูดแบบไม่รอช้าจัดทันที คว้าตัวเมียได้ก็จะแทงอย่างเดียวไม่รอช้าเธอก็พร้อมไม่น้อยน้ำมาเต็มแค่จูบแรกเธอก็จับควยให้จ่อหีพร้อมแทงแล้ว ก็จัดไปไม่รอช้าหีอุ่นๆ ของเธอมันกลืนควยเข้าไปจนมิดยังคงร้องครางตั้งแต่เสียบเริ่มแรก ปกติแล้วเธอจะปล่อยอารมณ์เต็มที่เวลาที่ได้เย็ดกัน ยิ่งตอนที่น้ำใกล้จะแตกเธอก็จะครางไม่หยุดมันทำให้ความเสียวมันสมบูรณ์แบบอย่างมาก
แล้วตื่นเช้ามาวันนี้มันก็ยังเงี่ยนอยู่ ขนาดว่าฝันก็ยังฝันเป็นหนังxกันเลย จริงๆแล้วผมก็ไม่ได้เป็นคนบ้า sex แต่อย่างใดแต่จะเป็นคนที่ชอบเย็ดเกือบทุกวัน ยิ่งถ้าวันไหนมีหนังxเรื่องใหม่ที่จัดว่าเด็ดดวงด้วยแล้วก็จะจัดไป 2 รอบกันเลย เมียจะรู้ดี และไม่รู้เป็นอะไรในช่วงที่เมียแดงเดือดมันจะเงี่ยนกว่าปกติเล็กน้อย มันจะต้องดูหนังxชักว่าวหรือไม่ก็ให้เมียมาช่วยดูด เป็นแบบนี้ทุกรอบ พอออกแดงเดือดจัดกับเมียวันละ 2 รอบทุกวันทันที ก็เมียน่ารัก ขาวหุ่นดีใครบ้างไม่ชอบเย็ด
และเช้าวันนี้ก็เจอเมียที่นอนด้านข้างเธอน่ารักอย่างมาก มีผ้าห่มปิดนิดหน่อยไม่ใส่เสื้อผ้าดูแล้วมันช่างเซ็กซี่เหมือนดาราหนังxไม่มีผิด แล้วไม่รอช้าเข้าไปดูดนมเบาๆ ปลุก sex ให้กับเธอจะตื่นหรือไม่ไม่รู้แต่ตอนนี้ที่รู้ต้องแทงสักดอกก่อนแล้ว เธอก็รู้ตัวแล้วแต่ตายังหลับหัวนมขึ้นเม็ดเขี่ยหีไปมาก็เริ่มมีน้ำมาเล็กน้อย พร้อมแล้วใช่ไหมที่รัก จัดได้แล้วใช่ไหมครับ ว่าแล้วก็ดันควยเข้าไปเบาๆ เธอแอ่นตัวรับ แล้วก็ซีดปากตา อะไรจะเซ็กซี่ขนาดนี้ ดูหนังxยังไม่เซ็กซี่กับมองเธอในตอนนี้เลย เริ่มซอยช้าๆ เธอบอกว่าเสียวมาแล้วอารมณ์มาแล้ว แล้วก็ซอยอย่างเร็วเธอก็มาเต็มร้องครางไม่หยุดจนในที่สุดก็น้ำแตก วันนี้เป็นวันหยุดเธอเธอนอนต่อปล่อยให้น้ำมันไหลไป ผมอยากจะหยุดจริงๆ วันนี้จะได้เย็ดกับเธอทั้งวัน