เจอหนังโป๊ที่ถูกใจก็ต้องจัดไปสัก 2 รอบ

อ่านเรื่องเสียว

ความสว่างหรือความมืดไม่มีผลต่อการเย็ด หลายคนอาจบอกว่าเย็ดกันก่อนนอนดีที่สุดจะได้นอนพักผ่อนไปเลย แต่สำหรับผมคิดว่าการเย็ดไม่ว่าช่วงไหนก็ดียิ่งตอนไหนสบายตัวและมีอารมณ์มันก็ยิ่งดี ยิ่งช่วงไหนที่เครียดก็ดูหนังโป๊แล้วก็หาที่เย็ดสมองโล่งโปร่งสบาย เย็ดแล้วสบายใจใครๆ ก็อยากเย็ด
และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่รู้สึกสบายๆ มีความเงี่ยนเป็นพิเศษ เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อวานไปเจอหนังโป๊ที่มีนางเอกน่ารักที่สุด เย็ดกันแบบนุ่มนวลหีสวยควยพอดีทำให้รู้สึกว่าศิลปะในการเย็ดนั้นจริงๆแล้วต้องพร้อมทั้งคู่แล้วก็บอกให้กับแฟนมาดูหนังโป๊เรื่องนี้ด้วยกันเธอบอกว่าดูแล้วได้อารมณ์ดีไม่ร้องครางเสียงดังจนดูน่ากลัว เย็ดกันครางแต่พอเหมาะ เธอดูแล้วก็บอกว่าจะดูจนถึงเมื่อไหร่มาจัดการเร็วๆ น้ำมาแล้ว แล้วก็ไปสำรวจที่หีเธอหีเปียกฉ่ำน้ำเดิน เจอแบบนี้ไม่เลียแล้วค่อยๆเอาควยถูหีไปมาแล้วก็พุ่งหลาวลงไปในรูให้รู้แล้วรู้รอดไป ได้เวลาในการซอยไปตามจังหวะ หนังโป๊เรื่องนี้ไม่ได้เย็ดกันนานเท่าไหร่ รวมทั้งหมดประมาณ 15 นาทีได้ ผมพยายามจะเย็ดให้ได้เร้าใจที่สุด และก็ดูว่าตอนี้แฟนสุดที่รักกำลังเคลิ้มอย่างมากหลับตาเจอผมซอยไปเรื่อยๆ แต่แล้วน้ำก็เดินมาพร้อมเธอเช่นกัน รีบบอกว่าไม่ไหว เธอลืมตาแล้วก็บอกให้เร็วๆเลย แล้วก็ซอยถี่ยิบน้ำแตกในที่สุด
น้ำแรกเสร็จไปด้วยความสุขเธอบอกว่าเสียวมาก แล้วเธอก็มาควบผมแล้วก็บดควยกับหีเล่นอีกน้ำเลอะเต็มไปหมด ความเสียวของเธอเหมือนจะยังไม่พอ เธอควบจนควยมันแข็งอีกรอบ เล่นจัดต่อเนื่องแบบนี้มันจะไหวหรือนี่แล้วเธอก็ทำสำเร็จควยแข็งอีกรอบเสียบซอยไม่หยุดเลยคราวนี้ อารมณ์แบบนี้ไม่ได้เย็ดกันมานานแล้ว เคยเย็ดกันแบบนี้ไม่กี่ครั้งถ้าเธอเจอหนังโป๊เรื่องไหนที่ถูกใจก็จัดหนัก
เธอควบจนเหนื่อยแล้วก็บอกว่าให้ผมจัดต่อน้ำเพิ่งแตกควยก็จะอ่อนเสียแล้วก็ซอยให้กับเธออย่างเต็มที่น้ำแตกไม่แตกไม่ว่ากัน ซอยไป 2 ท่าก็หมดแรงน้ำไม่ออกง่ายๆ แน่ ก็บอกกับเธอว่าไม่ไหว แล้วเธอก็มาดูดควยให้ซ้ำอีกนิด เธอบอกว่าน้ำไม่แตกไม่ดีเดี๋ยวน้ำบูดแล้วก็ดูดจนแข็งอีกครั้งรอบนี้จัดยาวอย่างแรง เล่นบทหนังโป๊ซาดิสจัดหนักท่าหมาซอยจนนมสั่นเนื้อเต้น กว่าจะเสร็จขาอ่อนหมดแรงพอดี