กิ๊กของหนูส่งคลิปโป๊มาให้ดูตอนกลางวัน ก็ได้กันเลย

อ่านเรื่องเสียว

กิ๊กของหนูเขาส่งสายตามาให้กับหนูตั้งแต่ตอนสาย รู้เลยว่าเขาคิดอะไรอยู่อยากจะทำอะไร แล้วเขาก็คลิปโป๊ มาให้กับหนูดู 2 เรื่อง เป็นแบบเรื่องสั้นๆ ดูแล้วก็ได้ทั้งเสียงหัวเราะและก็ได้ทั้งความเสี่ยง ได้เห็นสาวน้อยที่ยืนเกาะอยู่ขอบหน้าต่างแล้วก็กระแทกจากทางด้านหลัง แต่ก็ไม่ได้เห็นอะไรมากนักเรียกว่าต้องจินตนาการกันต่อ ก็ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ได้ตื่นเต้นดี หนูก็ไม่ได้กับเขามาเป็น 1 อาทิตย์แล้ว ตอนเย็นก็ไม่มีเวลาเพราะว่าแฟนผมก็จะมารับกลับบ้าน จะมีบ้างที่วันไหนที่แฟนหนูไม่ได้มารับหนูก็แอบไปเล่นเสียวกับเขา มันเป็นเรื่องของความสนุกสนานด้วยกันดี ก็ถือได้ว่าตอบโจทย์ความเสียวให้กับการได้ดีด้วยกันทั้งคู่ แล้วในวันนี้เขาก็เลยชวนหนูไปที่ลับในช่วงเวลาเที่ยง หนูก็อยากจะไปใจจะขาดแต่ก็ต้อง ออกลีลาเอาไว้สักหน่อย ก็บอกกับเขาว่ามันจะดีหรือ เขาก็บอกว่าดีแน่นอน หนูก็เลยไปหาเขาในช่วงเวลาเที่ยง

ไปถึงตรงนั้นก็ไม่มีคนอยู่อยู่แล้ว เรามีเวลาอยู่ด้วยกันไม่ได้มากนัก ความที่เรามีอารมณ์จากการที่ได้ดูคลิปโป๊ มาอยู่แล้วหนูก็รีบดึงกระโปรงขึ้น แล้วก็จัดการถอดกางเกงในออก เขาก็จัดการเอาน้องชายของเขามาถูเล็กน้อย น้ำของเขาและน้ำของหนูก็มาพร้อมด้วยกัน มันก็ไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็ดันเข้ามา ตอนนี้หนูก็ต้องทำให้เขาเร็วๆ หน่อย เขากลัวว่าคนอื่นจะมาเห็น เขาก็ทำกับหนูด้วยความเร็วและความแรง มีเสียงกระแทกกันในระดับหนึ่ง จนเราต้องเก็บอาการหัวเราะเอาไว้บ้าง แล้วก็เล่นเบาลงมาอีกนิด เหมือนกับว่าความเร็วมันทำให้เรานั้นไม่เสร็จง่ายๆ เลย เขาเร็วเท่าไหร่ก็ดูเหมือนว่าจะช้าเท่านั้น แล้วก็สลับกันไปอีกนิดปล่อยอารมณ์กันอีกหน่อย ตอนนี้ดูเหมือนว่ากำลังได้ที่แล้ว เขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว ตัวของหนูก็ไม่ไหวน้ำแตกออกมาเต็มแล้วด้วยเหมือนกัน จะว่าไปแล้วก็เสร็จตั้งแต่ตอนที่เขามาถูแล้วด้วย แค่ได้รู้ว่าจะมาเล่นเสียวกับเขาหนูก็น้ำแตกออกมาเต็มไปหมดเลย

แล้วตอนนี้เขาก็ซอยด้วยความเร็วและความแรงกระแทก มีเสียงดังเล็กน้อยแต่ไม่สนใจอะไรอีกแล้ว แล้วก็ได้จัดหนักจนในที่สุดเขาก็น้ำแตกออกมา แต่ไม่ได้น้ำแตกเข้ามาในตัวของหนู ปล่อยเอาไว้ข้างนอก แล้วก็ได้มีความสนุกความสุขกันไป ถึงแม้ว่ามันจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่เราได้เล่นกันแบบนี้ แต่ก็ถือได้ว่าทำให้เรานั้นสนิทกันแล้วก็หายเหงา ไม่ต้องมีอาการเงี่ยน ต่อกันอีกด้วยเป็นอะไรที่ดีที่สุด ได้อยู่กับเขาแบบนี้บางทีก็รู้สึกดี หลายครั้งก็รู้สึกว่าอยากจะเป็นแฟนกับเขาเลย เขาก็เป็นคนที่ไม่ได้มีแฟนอยู่แล้ว เขามาเป็นกิ๊กกับหนูเพราะว่าเราคุยกันสนุกสนาน รู้จักกันมาเกือบ 2 ปีกว่าจะได้เป็นกิ๊กกัน ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นเรื่องของความสนุกและความตื่นเต้นในบางครั้งบางคราว เอาไว้เข้าวันไหนแฟนของหนูไม่มารับ หรือเขาต้องออกงานต่างจังหวัด เราจะได้จัดหนักจัดเต็มกันอีก เขาออกต่างจังหวัดบ่อยอยู่แล้วเดือนละครั้งสองครั้งอยู่แล้ว เดี๋ยวก็ได้เล่นกันสะใจแน่นอนรอนิดนะที่รัก